สปอยหนัง The Corpse of Anna Fritz

เผยแพร่: 3 January 2024 เวลา 11:29 น.
สปอยหนัง The Corpse of Anna Fritz

สปอยหนัง The Corpse of Anna Fritz คน ซั่ม ศพ เล่าถึงเรื่องราวของ แอนนา ฟริตซ์ ดาราหญิงสาวมากเสน่ห์มากความสามารถ และเธอยังเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาที่สวยเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งในวงการและนอกวงการ หลายวันต่อมาอนาคตของ แอนนา ก็ได้จบลงเมื่อพบเธอกลายเป็นศพในงานปาตี้แห่งหนึ่งเนื่องจากเสพยาเกินขนาดจนทำให้เธอถึงแก่ความตาย

พอล บุรษพยาบาลที่มีหน้าที่ดูแลศพในห้องดับจิต เมื่อพอลรู้ว่ามีศพดาราสาวชื่อดังมาฝากที่โรงพยาบาลของตน เขาก็ดีใจจนไม่สามารถเก็บความลับนี้ไว้คนเดียว พอลจึงส่งรูปศพ ไปให้เพื่อนอีก 2 คนของเขาได้ดูกัน ทันใดนั้นเพื่อนของพอลก็มาถึงโรงพยาบาลมีชื่อว่า ไอแวน และ ฮาวี่ เพื่อนทั้งสองได้มาหา พอล เพื่อที่จะชวนไป คลับ กันแต่พอล บอกว่าต้องรออีกชั่วโมงเพราะเลิกงานตอนเที่ยงคืน เพื่อนทั้งสองของพอล จึงตัดสินใจรอ พอล เลิกงานแล้วกะจะไปที่คลับพร้อมกันเลยทีเดียว

ในระหว่างที่จะ รอ นั้น พอล ได้ชวน ไอแวน และ ฮาวี ไปดูศพของ แอนนา กัน ทั้ง 3 ต่างตื่นเต้นจนรอแทบไม่ไหวแล้ว ก่อนจะเข้าไปดูศพของ แอนนา เพื่อนทั้งสองของ พอล ขอเสพเฮโลอีน ก่อนพวกเขาได้ชวน พอล เสพด้วย แต่พอล ปฎิเสธไปเพราะต้องทำงาน เมื่อทั้งสองทำธุระอะไรเสร็จแล้ว พอล จึงพาไปดูร่างของแอนนา ตัวเป็นๆ

เมื่อทั้งสองพบร่างของแอนนา ก็เกิดความคิดวิกลจริต ขึ้นมา ไอแวนจึงบอกว่าเขาอยากมีอะไรกับ ร่างของแอนนา พอลได้ยินแบบนั้นก็เล่าประสบการณ์ของตนเองว่า พอล นั้นก็เคยมีอะไรกับ ศพ หญิงสาวอายุ 18 ปี ครั้งหนึ่งแต่ต้องใช้น้ำลาย ช่วยด้วยนะ ไอแวนได้ยินเช่นนั้นก็มั่นใจแล้วว่า เขาสามารถมีอะไรกับ ศพ ได้แน่ๆ ส่วน ฮาวี่ ยืนกรานว่ายังไงๆ เขาก็ไม่ทำอย่างแน่นอน พอล เห็น ฮาวี เหมือนไม่ค่อยมีสติ พอล จึงชวน ฮาวี ไปอีกห้องเพื่อทำให้ ฮาวีนั้นอารมณ์เย็นขึ้น แล้วจะได้ไปแอบดู ไอแวน ด้วยว่าเขาจะกล้ามีอะไรกับศพจริงอย่างที่พูดหรือไม่

เมื่อส่องจากช่องประตูของห้องก็เห็น ไอแวน มีอะไรกับ ศพ อยู่ๆ ไอแวนมีอะไรกับศพอย่างเมามันส์ จนหลายนาทีต่อมา ไอแวนได้แปะมือกับ พอลเพื่อเปลี่ยนตัวที่จะมีอะไรกับ ศพ เมื่อไอแวนเจอ ฮาวี ในห้องล็อกเกอร์จึงได้ชักชวนเพื่อนอีกครั้งว่า นายต้องลองนะ มันเจ๋งมาก ฮาวี ได้แต่ ส่ายหน้าและยืนกรานว่าจะไม่ทำแบบนั้นแน่นอน ตัดมาที่ พอล ในขณะที่ พอล กำลังมีอะไรกับร่างของ แอนนาอยู่นั้นอยู่ๆ แอนนาก็ได้ ลืมตาขื้นมาพร้อมกันร้องเบาๆ

พอลได้ยินว่าร่างของแอนนา ก็ ขยับ พอลก็ ตกใจ ทันที เพื่อนทั้งสอง ไอแวน และ ฮาวี ได้ยินเสียงดังเลยออกมาดู ฮาวีเห็นว่า แอนนายังมีชีวิตอยู่ ฮาวี ก็เข้ามาเพื่อช่วยเหลือ หาน้ำมาให้ดื่ม และหาผ้ามาคลุมตัวไว้ก่อน และฮาวี ก็ได้พยายามถามไถ่ว่ารู้สึกเป็นอย่างบ้าง ซึ่งในขนาดนั้น พอล และไอแวน ก็ได้เข้ามาคุยกันว่านี่เรามีอะไรกับ ศพ ที่ยังไม่ตายหรอเนี่ย ถ้าเราปล่อยเธอไปรับรองพวกเราติดคุกหัวโตแน่ๆ เพราะเธอเป็นดาราดังเลยนะ ทั้ง 3 คนก็ได้รวมหัวกันอีกครั้งหนึ่งว่าจะเอายังไงดี

ไอแวนบอกว่าถ้าปล่อยเธอไปพวกเรา มีหวังติดคุกหัวโตแน่ๆ พวกเขาทั้งหมดเป็นกังวลมากๆ ฮาวี่บอกว่าจะพาเธอไปหา หมอ เขาจึงได้เดินมาทีประตูกลับพบว่าประตูเปิดไม่ออกเพราะไม่มีกุญแจ เลยหันกลับไปถาม พอล ว่ากุญแจนั้นอยู่ไหน พอล ลองค้นหากุญแจตามเสื้อผ้าที่ใส่อูแต่ไม่เจอ กุญแจเลย น่าจะลืมไว้ข้างบนแน่ๆ เลย ไอแวน บอกว่าไม่ต้องกังวลไปเพราะเขายังไงก็ไม่ยอมให้นำร่างของ แอนนา ออกไปอย่างเด็ดขาด

ไอแวน และ ฮาวี่ มีความเห็นไม่ตกกันเลยเกินการทะเลาะชกต่อยกันเกิดขึ้น ด้วยความที่ว่าไอแวนนั้นมีร่างกายที่ใหญ่กว่า ฮาวี่ มากเลยทำให่ ไอแวน ได้เปรียบเลยซัดหน้าฮาวีด้วยความโกรธจนทำให้ ฮาวี่ นั้นนอนนิ่งไปทันใดนั้น พอล ก็ได้มาดึงตัวของ ไอแวน ออกไป ไอแวนเริ่มรู้สึกคิดได้ว่า ตัวเองนั้นทำเกินไปที่ต่อยฮาวี่ จึงรีบเข้ามาขอโทษ ฮาวี่ ที่นอนอยู่บนพื้นที่เลือดออกจากหัว พอลรีบหากระดาษมากดแผลที่ออกไว้ และได้ไปกดเรียกขอความช่วยเหลือ และอีกไม่นานก็ต้องมีคนลงมาช่วยเหลืออย่างแน่นอน